Thứ Tư, 25 tháng 11, 2020

TMS Đầm Cói - Dự án bất động sản nổi bật Bắc Hà NộiDự án TMS Đầm Cói là dự án bất động sản đáng chú ý nhất hiện nay tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Dự án được quy hoạch khoa học với kiến trúc hiện đại, cảnh quan thoáng đãng xanh mát gần gũi với thiên nhiên với hồ điều hòa rộng lớn.
Tên đầy đủ dự án là TMS home wonder world có chủ đầu tư là tập đoàn TMS - Đồng thời là chủ đầu tư dự án TMS Grand city Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Dự án có hồ điều hòa và hàng trăm tiện ích như cầu kính, bể bơi vô cực,vvv sẽ cực kỳ thu hút các bạn trẻ và những cư dân năng động, hiện đại.


Tms Đầm Cói là không gian hiện đại gần gũi với thiên nhiên cực kỳ thích hợp với những gia đình vợ chồng trẻ năng động yêu thích cuộc sống xanh nhưng đầy tiên nghi. Dự án Tms Đầm Cói mang tới một môi trường sống, học tập vui chơi và phát triển lý tưởng cho trẻ em.


Thông tin dự án TMS đầm Cói:Nằm tại phía Bắc Hà Nội, thuộc phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, có một nơi cũng là phố mà không hề đơn điệu, cũng là đô thị rực rỡ ánh đèn mà chẳng ngột ngạt, bon chen…

Dự án là nơi giao cắt của nhiều tuyến đường huyết mạch của Vĩnh Phúc: Đường Lê Hồng Phong, đường tránh QL2

Chủ đầu tư: TMS Group

Vị trí: Đầm Cói, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Quy mô: 154,4 ha

Tổng vốn đầu tư: 15,000 Tỷ

Đơn vị tư vấn thiết kế: Aedas

Loại hình sản phẩm: Khu đô thị phức hợp kiểu mới

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Tiện ích: Hệ thống hơn 100 tiện ích: Giáo dục, vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm, khu vực cộng đồng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét