Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2021

Nguồn gốc ngày thành lập Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam

 Ngày thành lập Hội chữ Thập đỏ Việt nam là một ngày hết sức ý nghĩa. Cùng tìm hiểu thông tin về ngày này và tham khảo một số sản phẩm quà tặng ngày thành lập hội chữ thập đỏ Việt Nam của chúng tôi để có thể lựa chọn được sản phẩm tri ân, vinh danh những người hoạt động vì cộng đồng, vì sự phát triển của xã hội nhé.

Nguồn gốc ngày thành lập Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là một tổ chức xã hội đã có từ rất lâu của quần chúng nhân dân;  hội hoạt động tất cả vì mục tiêu nhân đạo – hòa bình và hữu nghị; góp phần thực hiện các công việc, nhiệm vụ công ích giúp cho cộng đồng, xã hội; giúp cho việc phát triển kinh tế, xã hội; cuộc sống nhân dân ngày càng tốt đẹp. 

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì; Hội chữ thập đỏ Việt Nam là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; một trong  thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Hội hoạt động trên phạm vi cả nước, và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Điều lệ Hội và 7 nguyên tắc cơ bản của Phong trào Chữ thập đỏ: Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu.

 Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam có tên gọi ban đầu là Hội Hồng Thập Tự Việt Nam. Ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam được lấy vào ngày 23/11/1946. Đến nay đã hơn 60 năm hình thành và phát triển; luôn được sự yêu mến và tuyên dương của các ban ngành và đặc biệt là quần chúng nhân dân.

Những món quà ý nghĩa nhân ngày Hội chữ Thập Đỏ Việt Nam


Tham khảo nhữn món quà ý nghĩa để tặng sự kiện; tri ân của chúng tôi.

Tranh chữ Tâm thư pháp 

Mọi hành động của mỗi người đều xuất phát từ cái tâm, tâm thiện thì hành động tốt và theo lẽ phải; tâm không thiện thì sẽ làm những việc xấu xa, tội lỗi.


Chữ “Tâm”  là một sản phẩm độc đáo và  ý nghĩa tại Phúc Tường Gold chúng tôi; sản phẩm nhắc mọi người sống tốt với cái tâm của mình; với bản tính lương thiện vốn có để tạo ra nhiều điều tốt đẹp; sản phẩm độc đáo này dành tăng những người luôn làm công ích; tích cực giúp xã hội ngày càng phát triển hơn. 


Tranh chữ Đức độc đáo và mang nhiều ý nghĩa

Mỗi hành động, việc làm của hội chữ Thập đỏ đều xuất phát từ cái Tâm, cái Đức để góp phần giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Bởi vậy, sản phẩm tranh chữ Đức, hay tranh chữ Tâm đều là sản phẩm rất có ý nghĩa; 

Tranh Tri Ân

Tranh hoa sen

Bút lá vàng độc đáo

Tìm mua những món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Hội chữ Thập Đỏ

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng daonh nghiệp, quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện, hội thảo tại Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín; cung cấp và thiết kế quà tặng cho hơn 500 Doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị trong nước suốt 10 năm qua. Mọi sản phẩm đều Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Hotline: 078.707.2222 


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: http://zalo.me/0787072222
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét