Thứ Năm, 22 tháng 7, 2021

Những món quà tặng doanh nghiệp khai trương không thể bỏ qua

Khai trương cửa hàng, công ty là sự kiện đánh dấu bước chuyển biến, bắt đầu của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đối với nhiều người, đây là bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển và phấn đấu. Nếu bạn được mời tham dự thì một món quà tặng doanh nghiệp khai trương là điều không thể thiếu. Phúc Tường Gold xin giới thiệu top những món quà ý nghĩa nhất và được yêu thích nhất trên thị trường trong thời gian gần đây.

Đi khai trương có nên tặng phong bì?

Nhiều bạn khi được mời đến dự lễ khai trương văn phòng, công ty, cửa hàng ban đầu rất bối rối vì không biết nên tặng món quà gì ý nghĩa hay nên tặng phong bao lì xì? Vậy để trả lời câu hỏi đó, cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu khai trương là gì?


Lễ khai trương, tiếng Anh thường gọi là Grand Opening. Là một trong những sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi các doanh nghiệp, chủ cửa hàng, cửa hiệu nhằm thông báo và thông báo đến khách hàng, bạn bè đánh dấu sự ra đời của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, giới thiệu một thương hiệu, dịch vụ mới


Ngược lại với lễ tân gia, trong các bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới hay các sự kiện khác, khi tham gia lễ khai trương, phong bao lì xì thường không được mừng mà người được mời đến dự lễ khai trương sẽ tặng cho bạn một lẵng hoa hoặc một món quà tặng doanh nghiệp khai trương ý nghĩa.

Quà tặng khai trương doanh nghiệp ý nghĩa nhất

Quà tặng tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội hợp làm quà tặng, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, tranh mang lại may mắn cát tường, phù hợp với những doanh nhân, giúp kích hoạt may mắn, phú quý.

Linh vật phong thủy ý nghĩa

Linh vật phong thủy là hình ảnh những con vật linh thiêng mà theo người dân là mang lại may mắn, tiền tài, đồng thời xua đuổi tà ma, xui xẻo, giúp gia chủ luôn mạnh khỏe, bình an, thịnh vượng trên con đường công danh và sự nghiệp.

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa (Phúc - Lộc - Thọ) thường được người Việt Nam trưng bày hoặc thờ cúng trong nhà để cầu may, làm ăn phát tài, trường thọ cùng con cháu. Nhưng không phải ai cũng biết hết ý nghĩa. Tầm quan trọng và công dụng của tượng Tam Đa (Phúc - Lộc - Thọ) trong Phong thủy để có thể đạt được những điều như ý.

Thuyền buồm mạ vàng 24k cao cấp

Biểu tượng thuyền buồm mạ vàng 24k phong thủy tượng trưng cho sự thành công và tham vọng để làm chủ thử thách và đạt được thành công. Hình ảnh chiếc thuyền buồm rất giống người doanh nhân. Hay chính xác hơn là một chủ doanh nghiệp đi đầu trong làn sóng, có trách nhiệm đối với cuộc sống và tương lai của những người thân yêu, gia đình và nhân viên.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng 24k là sản phẩm cao cấp bậc nhất. Nó còn mang trong mình sự trong sáng và tính dân tộc của dân tộc Việt Nam. 

Cây kim ngân mạ vàng phong thủy

Chậu trồng cây kim ngân mạ vàng có khả năng hóa giải và đẩy lùi những uế khí. Bằng cách đặt một chậu hoa gần cửa phòng ngủ, phòng khách sẽ xua đuổi được những điều xui xẻo và mang lại phúc khí, tài lộc cho gia chủ.


Sản phẩm này sẽ là quà tặng khai trương cao cấp, quà tặng sếp ý nghĩa. Đặt cây ở những vị trí như quầy thu ngân, phòng khách hay bàn làm việc sẽ giúp thu hút tiền tài và hạnh phúc. Công danh của chủ nhân sẽ không ngừng phát triển, công thành danh toại.


Bài viết trên đây của Phúc Tường Gold đã tổng hợp lại một trong những món quà ý nghĩa mà quý khách hàng có thể lựa chọn làm món quà tặng doanh nghiệp khai trương ấn tượng nhất. Không chỉ gây ấn tượng trong buổi lễ mà còn gây thiện cảm cho người nhận, giúp gắn kết tình cảm giữa người với người. Không chỉ quà tặng khai trương, Phúc Tường Gold còn là địa chỉ cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp quà tặng tân gia, quà tặng sếp, quà doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Để mua hàng tại Phúc Tường Gold vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn:


  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét