Thứ Năm, 22 tháng 7, 2021

Quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

Quà tặng doanh nghiệp là lời tri ân đến với khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong khoảng thời gian qua. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây. 

  1. Những lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp mạ vàng 

1.1 Hãy xác định đối tượng tặng quà của doanh nghiệp

Để chọn được món quà phù hợp, bạn cần xác định khách hàng thuộc nhóm khách hàng nào. Khi là khách VIP, bạn cần chọn những món quà độc đáo và chất lượng. Vì khách hàng VIP thường sử dụng đồ cao cấp nên nếu bạn tặng quà chung chung họ sẽ cảm thấy không được tôn trọng và bị xúc phạm. Đối với những khách hàng bình thường, chỉ cần chọn những món quà thiết thực hoặc hữu ích

1.2 Tặng quà cho đối tác, khách hàng vào dịp nào?

Bạn cần xác định những món quà phù hợp với dịp lễ để chọn được món quà ý nghĩa nhất. Quà tặng sinh nhật khác với quà cảm ơn , quà tết hay quà nhân dịp hội nghị khách hàng. Mỗi dịp lễ đều có những đặc điểm và ý nghĩa riêng. Vì vậy, nếu bạn chọn tặng một món quà không phù hợp sẽ làm mất đi giá trị và ý nghĩa của nó. Đối với một dịp quan trọng, bạn cần chọn một món quà đúng giá trị và ý nghĩa. Đôi khi chọn quà sai cách sẽ khiến họ hiểu nhầm ý nghĩa của món quà.

1.3 Xác định chi phí mua quà tặng 

Từ việc xác định đối tượng và dịp tặng quà sẽ giúp bạn đưa ra ngân sách hợp lý. Đối với những dịp quan trọng, món quà nên sang trọng một chút, cũng khiến mất kinh phí kha khá. Bởi nếu bỏ ra quá ít kinh phí, việc lựa chọn một món quà chất lượng cao quá khó nhưng quà quá đắt tiền thì khó cân đối chi phí.

1.4 Đừng quên gắn logo công ty vào quà tặng 

Logo công ty phải được in hoặc gắn trên các vật phẩm quà tặng.Điều này sẽ vừa giúp quảng bá thương hiệu vừa đảm bảo khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp khi sử dụng quà tặng. Việc in logo lên hầu hết các sản phẩm của công ty quà tặng đều có thể làm được điều này, nhiều đơn vị cung cấp quà tặng còn miễn phí dịch vụ này. 

  1. Những món quà tặng doanh nghiệp mạ vàng cao cấp

Tranh tứ quý mạ vàng

Đây là dòng tranh phong thủy truyền thống được nhiều người treo trong nhà. Bởi những bức tranh mang ý nghĩa về sức khỏe, thịnh vượng và giàu có.  Với bức tranh tứ quý được dát vàng với  vẻ đẹp sang trọng và độ bền màu của nó gần như vĩnh viễn với thời gian

Tranh mạ vàng cửu ngư quần hội 

 Bức tranh cửu ngư quần hội là hình ảnh 9 con cá trong đầm sen. Con số 9 trong phong thủy được coi là con số may mắn. Hình ảnh chín con cá mang ý nghĩa cuộc sống sum vầy, ấm no, hạnh phúc. Bởi vì trong cách phát âm của người Trung Quốc, cá đồng nghĩa với từ “dư thừa”.Hoa sen là "liên" trong từ không gián đoạn. Vì vậy, hình ảnh cá chín con là món quà ý nghĩa thay lời chúc quý khách hàng luôn giàu sang, sung túc, đầm ấm. 

Linh vật mạ vàng để bàn

Bạn có thể chọn một món quà dựa trên độ tuổi, chẳng hạn như tượng con giáp của khách hàng trong bộ 12 con giáp. Hầu hết mọi người đều thích những món quà ý nghĩa của riêng mình, vì vậy việc lựa chọn quà tặng để bàn cao cấp phù hợp với độ tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tranh chim công mạ vàng

Nếu nhà khách hàng có không gian treo tranh, bạn có thể chọn một trong hai bức tranh đôi chim công, những bức tranh được treo sẽ dễ nhìn thấy hơn khi đến thăm nhà khách hàng

Chậu hoa lan vàng cao cấp

Chậu lan hồ điệp mang vẻ đẹp quý phái được nhiều người yêu thích. Nếu chọn một chậu Lan hồ điệp thật thì bạn chỉ trưng được trong khoảng 1 đến 2 tháng. Những cây lan trong chậu dát vàng có thể có tuổi đời 40 -50 năm

  1. Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng cao cấp

Phúc Tường Gold là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp mạ vàng với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quà tặng cao cấp chuyên chế tác các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24k. Hiện nay thương hiệu Phúc Tường Gold có địa chỉ showroom tại 994 Đường Láng, Hà Nội. Đến với Phúc Tường Gold  quý vị hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Quý vị chắn chắn chọn được mẫu quà tặng ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét