Thứ Hai, 19 tháng 7, 2021

Quà tặng tượng rồng phong thủy tại Phúc Tường Gold

Rồng là linh vật tối cao đối với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói chung. Hình tượng rồng phong thủy gắn liền với văn hóa, tâm linh của người Việt và ngày càng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Quà tặng tượng rồng phong thủy tại Phúc Tường Gold được được chế tác mạ vàng 24k sang trọng rất thích hợp làm quà tặng đầu năm, tân gia, lên chức... 

  1. Rồng là gì?

Rồng là loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, rồng là một trong tám nhóm của Thiên Long, trong 12 con giáp, rồng được gọi là thìn và đứng hàng thứ năm. 

Hình ảnh con rồng được thể hiện bằng một linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Ở châu Á, rồng được mô tả là thân rắn, vảy cá, bờm sư tử và gạc, không có cánh nhưng có khả năng bay, trong khi ở châu Âu, rồng được mô tả là loài thằn lằn có cánh, khổng lồ và biết phun lửa. 

Ở các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam rồng là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và đứng đầu trong tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng nên thường được sử dụng trang trí tại những nơi trang trọng trong nhà hoặc nơi làm việc, đình thờ…. 

  1. Ý nghĩa và tác dụng của tượng rồng phong thủy 

1.1 Tượng rồng phong thủy giúp gia chủ tránh được tiểu nhân 

Theo phong thủy, rồng có thể giải tán hung khí, đặc biệt là rồng xanh (viết tắt là Thanh Long). Đặc điểm của rồng là thân dài, trên mình có nhiều vảy, trên đầu có sừng giống như nhung, chân có móng vuốt, rồng bay trên trời và bơi dưới nước ... Nếu đặt rồng xanh ở hướng thanh long trong nhà thì hung tinh không dám gây chuyện, hoặc hướng bạch hổ trong nhà khí vận quá xấu thì nên đặt rồng xanh trong nhà để hóa giải điềm xấu do hổ trắng gây ra.

1.2 Tượng rồng phong thủy giúp tăng uy quyền

Là thần thú đứng đầu  trong số các thần thú, ngoài việc hóa sát,  rồng còn có thể gia tăng sức mạnh. Người có địa vị cao càng sử dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, đây cũng là một hình tượng  phong thủy rất phù hợp cho những người làm công việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những kẻ vu cáo, nâng cao uy quyền.

1.3 Tượng rồng phong thủy giúp thu hút tài lộc 

Bài trí hình tượng rồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại sinh khí mạnh mẽ cho gia chủ, bởi rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì vậy, việc đặt tượng rồng trước cửa chính hoặc cửa sổ vừa có tác dụng cầu tài lộc cho cả gia đình, vừa giúp công việc tiến triển thuận lợi. 

1.4 Tượng rồng phong thủy giúp cải thiện tình trạng hôn nhân

Theo quan niệm cổ xưa, rồng và phượng là những biểu tượng tốt lành của Phong thủy và có truyền thống lâu đời trong văn hóa phương Đông. Người ta cho rằng, sự kết hợp giữa rồng và phượng có tác dụng thu hút tài lộc, nâng cao tình cảm vợ chồng, giúp tình cảm vợ chồng thêm hòa thuận. Đặc biệt là trong phong thủy hôn nhân và tình yêu đôi lứa nói chung, có rất nhiều phương pháp phong thủy có thể giúp cho mối quan hệ tình cảm nam nữ trở nên hài hòa và trọn vẹn. Một trong những phương pháp truyền thống lâu đời nhất là bài trí Rồng và Phượng phong thủy hay còn gọi là Phong thủy Rồng và Phượng.

  1. Mua quà tặng tượng rồng Phong Thủy tại Phúc Tường Gold

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Phúc Tường Gold

Bộ sưu tập: Linh vật 12 Con Giáp

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Phân loại Quà tặng sinh nhật, quà tặng đối tác, quà tặng tết, quà tặng tân gia…

Kích thước: Nhiều kích thước 

Chủng loại: Để bàn

Tượng rồng phong thủy tạị Phúc Tường Gold được chế tác bởi các thợ thủ công lành nghề và sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Quà tặng tượng rồng phong thủy có thể sử dụng làm quà tặng trong nhiều trường hợp khác nhau như quà tặng sếp, quà tặng sinh nhật, năm mới, cưới hỏi, quà tặng cho người nước ngoài đến du lịch hoặc làm việc tại Việt Nam. 

Quý khách có nhu cầu mua sắm quà tặng tượng rồng phong thủy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất. Phúc Tường Gold có nhận ship COD tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tất cả các tình trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và đổi trả nếu có lỗi do nhà sản xuất. Phúc Tường Gold rất vui lòng được phục vụ quý khách. 

Phúc Tường Gold, quà vàng 24k 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét