Thứ Hai, 19 tháng 7, 2021

Tượng hổ phong thủy cao cấp tại Phúc Tường Gold

Hổ là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, sự dẻo dai, dũng mãnh và được dân gian thần thánh hóa trong các câu chuyện, sự tích xưa. Ngày nay tượng hổ phong thủy được ưa chuộng khá nhiều vì những lợi ích đặc biệt của nó đem lại cho gia chủ. 

  1. Tượng hổ phong thủy là gì?


Hổ là linh vật được chế tác thành vật phẩm rất phổ biến trong giới phong thủy. Đây được coi là vật linh thiêng, được làm theo hình dạng tương ứng của 12 con giáp nên người thuộc con giáp nào sẽ  tương ứng với linh vật có hình dáng con vật để mang lại may mắn, thành công, xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống. 

Người tuổi Dần có tính cách điềm đạm, kiên nhẫn và có thể phản ứng nhanh trong nhiều tình huống khác nhau nên rất thích hợp làm lãnh đạo hoặc người đứng đầu. Linh vật của năm Dần có hình tượng con hổ - chúa tể sơn lâm với uy nghiêm, thể hiện khí phách thủ lĩnh, dũng mãnh thượng thừa, khiến muôn loài quy phục, có chức năng trấn thủ số mệnh, phát triển công danh, chiêu tài. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn những vật phẩm phong thủy đặc biệt hay những vật phẩm phong thủy nói chung để bài trí trong nhà hay bàn làm việc, gia chủ cần tìm hiểu, quan sát và lựa chọn kỹ càng. Ngoài ra, đặt vật phẩm phong thủy đúng vị trí sẽ tăng khả năng phát tài phát lộc.

  1. Ý nghĩa tượng hổ phong thủy

Tượng hổ có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Hổ là loài vật, không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh, dám chống lại mọi loại kẻ thù nên không một thế lực nào có thể đánh bại được sức mạnh của loài hổ. Hổ được ví như những chiếc vuốt sắc nhọn và nhe nanh, có tác dụng trừ ma, trấn giữ nhà nên tà ma không dám vào nhà bạn, đây là lý do chúng ta thường thấy tượng hổ xuất hiện nhiều trong nhà, chùa chiền, đền thờ....

Mang lại sức khỏe dồi dào cho chủ nhân và gia đình. Con hổ là biểu tượng của sức mạnh dũng mãnh và không bao giờ biết mệt mỏi, vì vậy khi được thờ trong nhà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người, tránh được bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, con cháu trong nhà sẽ không mắc phải. mệt mỏi và phát triển khỏe mạnh.

Nó là biểu tượng của sự thành công trong công việc và cuộc sống. Con hổ không ngại xông pha trận mạc nào và không bao giờ thất bại nên thần tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt, đánh đâu thắng đó. Hơn nữa, con hổ tuy mạnh mẽ nhưng lại rất kiên nhẫn và khôn khéo, biết lúc nào nên tiến về phía trước và biết nắm bắt thời cơ để tóm gọn con mồi. Vì vậy, nó có thể giúp người kinh doanh biết nắm bắt thời cơ, vận hội kinh doanh tốt nên thu về nhiều lợi nhuận, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc rủng rỉnh, rất bền vững. 

Ngoài ra, đối với những người có địa vị trong xã hội, những người có chức quyền, lãnh đạo mà đặt tượng hổ trong nhà chẳng khác nào tiếp thêm sức mạnh và uy quyền cho bản thân, biết cách hướng mọi người đi đúng hướng và đạt được mục tiêu cao.

  1. Tượng hổ phong thủy cao cấp tại Phúc Tường Gold 

Với những gợi ý kể trên, ngoài tượng hổ có chất liệu bằng đồng, gỗ, đá...thì bạn có thể tham khảo thêm tượng hổ phong thủy mạ vàng do Phúc Tường Gold chế tác. Sản phẩm được bao phủ bởi sắc vàng quyền lực sẽ giúp cho tượng hổ trở nên quyền uy, dũng mãnh hơn bao giờ hết.

Thông tin sản phẩm: 

Thương hiệu: Phúc Tường Gold

Bộ sưu tập: Tượng 12 con giáp

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Phân loại Quà tặng sếp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, bạn bè,…

Kích thước: Dài 18cm x cao 15cm rộng 10cm

Chủng loại: Để bàn

Tượng hổ phong thủy thường được nhiều người ưa thích mua làm quà tặng cho bạn bè, đối tác kinh doanh, làm ăn, sếp, quà tặng khách nước ngoài vào dịp năm mới, sinh nhật. Nếu bạn muốn được tư vấn về vật phẩm phong thủy hổ mạ vàng cũng như những món quà tặng phong thủy ý nghĩa khác, vui lòng liên hệ qua: 

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Hotline: 078.707.2222

Web: quatangmavang24k.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét