Thứ Hai, 19 tháng 7, 2021

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là một trong những phần không thể thiếu trong ngày lễ mừng kỷ niệm. Món quà như lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng, đối tác và những nhân viên đã kề vai sát cánh trong thời gian thành lập công ty đến khi có thành tựu. Tuy nhiên, không phải món quà nào cũng phù hợp và gây ấn tượng trong ngày lễ kỷ niệm này. Hãy cùng Phúc Tường Gold điểm mặt những món quà ý nghĩa nhất ngày thành lập công ty 10 năm.

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là gì?

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại toàn bộ quá trình và kết quả hoạt động kinh doanh từ khi thành lập đến nay. Buổi lễ mang ý nghĩa tri ân khách hàng, công ty sẽ mời quý khách hàng tham gia, xây dựng mối quan hệ phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ với các đối tác đã và đang làm việc tại công ty. 


Kỷ niệm 10 năm thành lập, nhằm quảng bá các giá trị của công ty, củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng, tạo nên sự độc đáo, thú vị và trang trọng cho lễ kỷ niệm. Là người đã góp phần xây dựng một công ty vững mạnh, thiết lập cảm giác an toàn cho các cá nhân để phát triển nền tảng của tổ chức công ty. Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là một trong những phần quan trọng để buổi lễ trở lên hoàn hảo hơn.

Những món quà kỷ niệm thành lập 10 năm ý nghĩa

Bút lá cao cấp mạ vàng

Với những mẫu thiết kế hoàn toàn mới, ý nghĩa, có giá trị trưng bày cao, các sản phẩm cây bonsai mạ vàng tại Phúc Tường Gold luôn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các dịp kỷ niệm thành lập công ty, quà khai trương, … Đây là một trong những món quà ý nghĩa nhất trong ngày kỷ niệm thành lập 10 năm của doanh nghiệp.

Cây bonsai mạ vàng

Sản phẩm cây bonsai dát vàng của Phúc Tường Gold với kiểu dáng hoàn toàn mới, ý nghĩa và có giá trị cao luôn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dịp kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng khai trương công ty, ... 

Mô hình thuyền buồm ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm mạ vàng có ý nghĩa kích hoạt tài lộc, mang lại thuận lợi, hanh thông trong công việc, cuộc sống êm ấm, gặp nhiều may mắn nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Bạn có vật này trên bàn làm việc trong nhà / công ty thì mọi việc hanh thông, làm việc gì cũng suôn sẻ, đạt thành tích cao trong công việc. Đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các công ty. 

Cài áo mạ vàng cao cấp

Trâm cài áo mạ vàng có nhiều kiểu dáng và kết cấu khác nhau để đáp ứng mọi sở thích và trang phục của mỗi khách hàng. Phúc Tường Gold có họa tiết hoa cho nữ và trâm cài cho nam. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, có thể tôn lên chất lượng và sự sang trọng của quần áo.

Name Card cao cấp mạ vàng 24k

Hộp danh thiếp (namecard) vốn được coi là vật phẩm không thể tách rời trong giới kinh doanh. Ngày nay namecard không chỉ là phương tiện truyền tải thông tin liên lạc mà còn là phương tiện quảng bá hình ảnh, vị thế của công ty, gia đình hay đơn vị kinh doanh đối tác của mình. , khách hàng.


Những món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty trên đây chính là những món quà ấn tượng số 1 hiện nay. Không chỉ về ý nghĩa mà hình thức cũng đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp. Để mua quà tặng cao cấp, quà thành lập công ty mạ vàng, quà khai trương, quà tặng doanh nghiệp độc đáo … vui lòng liên hệ:


  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét